• Tổng công ty đầu tư và phát triển đường cao tốc Việt Nam
  • Công ty cổ phần vận hành và bảo trì đường cao tốc Việt Nam
  • VietNam expressway operation and maintenance join stock company (VEC O&M)

  VEC O&M hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017)

  Thứ Hai, 31/07/2017

             Thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn, tri ân những người có công với cách mạng trong hai ngày 25/7/2017 và 26/7/2017, Công đoàn Công ty Vận hành và bảo trì đường cao tốc Việt Nam (VEC O&M) phối hợp cùng Chính quyền Công ty tổ chức thăm hỏi, động viên các gia đình thương binh, Liệt sỹ là thân nhân của các CBCNV Công ty và các gia đình chính sách tại các địa phương có đường cao tốc đi qua.

             Trải qua hơn nửa thế kỷ, với các tên gọi “Ngày Thương binh toàn quốc”, “Ngày Thương binh Liệt sỹ” và được tổ chức trong những hoàn cảnh khác nhau, nhưng đúng như mục tiêu đề ra ban đầu, mỗi năm đến “Ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7, trên đất nước ta lại dấy lên nhiều việc làm thiết thực, đầy tình nghĩa chăm sóc thương binh, gia đình liệt sĩ, gia đình người có công với cách mạng, thể hiện truyền thống “hiếu nghĩa bác ái”, lòng quý trọng và biết ơn của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta đối với những người đã vì độc lập, thống nhất của Tổ quốc, vì tự do và cuộc sống yên bình của nhân dân mà hy sinh, cống hiến.

              Nhằm tri ân và thực hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” Công đoàn công ty đã đến viếng nghĩa trang Liệt sỹ và đi thăm tặng quà 19 gia đình chính sách thương binh, gia đình liệt sĩ, gia đình người có công với cách mạng trên địa bàn có đường cao tốc đi qua thuộc huyện Sóc Sơn (Hà Nội) và các tỉnh Hà Nam, Nam Định, Vĩnh Phúc, Phú Thọ và Yên Bái. Tại mỗi nơi đến, đoàn công tác thăm hỏi sức khỏe, hoàn cảnh gia đình và tặng quà cho các gia đình. Đồng thời mong muốn các mẹ, các đồng chí thương binh tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực đóng góp vào phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc tại địa phương.

              Tại các Nghĩa trang Liệt sỹ xã tân Dân (Sóc Sơn, Hà Nội) và Nghĩa trang liệt sỹ xã Phù Ninh (H. Phù Ninh – Phú Thọ) đoàn đặt vòng hoa, dâng hương ở Đài tưởng niệm và phần mộ các anh hùng liệt sỹ, những con người đã ngã xuống để dành lại độc lập cho dân tộc.

  • Cùng vào cuộc tích cực đẩy tiến độ Dự án đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi (VTV8)
  • Đường cao tốc Cầu giẽ – Ninh Bình nhìn từ trên cao
  • Dự án đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi: Ách tắc mặt bằng

  Đối tác - Khách hàng