• Tổng công ty đầu tư và phát triển đường cao tốc Việt Nam
  • Công ty cổ phần vận hành và bảo trì đường cao tốc Việt Nam
  • VietNam expressway operation and maintenance join stock company (VEC O&M)

  VEC O&M tổ chức đào tạo nghiệp vụ thu phí đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi

  Thứ Tư, 26/07/2017

  Triển khai quyết định của Tổng công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC), Công ty cổ phần Vận hành và Bảo trì đường cao tốc Việt Nam (VEC O&M) đã tổ chức khai giảng lớp đào tạo nghiệp vụ thu phí cho các học viên thuộc Dự án xây dựng đường cao tốc Đà Nẵng Quảng Ngãi từ ngày 21/7.

  Các học viên tham dự khóa đào tạo nghiệp vụ thu phí

  Đây là khóa đào tạo về công tác thu phí, nhằm cung cấp nguồn nhân lực phục vụ việc khai thác Dự án xây dựng đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi.Tham gia khóa đào tạo, các học viên sẽ được giới thiệu một số văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến hoạt động thu phí đường bộ; được cung cấp các kiến thức cơ bản về nghiệp vụ thu phí, giám sát thu phí, kế toán vé thẻ, hoạt động trực chốt, phân làn, phân luồng, cách thức giao ca, nhận ca, đặc biệt là những kỹ năng ứng xử giao tiếp trong công tác thu phí với “4 xin, 4 luôn”.

  Phát biểu tại Lễ khai giảng, thay mặt Công ty VEC O&M, Phó giám đốc Trần Ngọc Hải gửi lời cảm ơn Ban QLDA đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi, UBND xã Hòa Tiến (Hòa Vang – Đà Nẵng) đã tạo điều kiện cho Công ty trong quá trình tuyển dụng và đào tạo nhân lực phục vụ công tác thu phí Dự án xây dựng đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi.

  Cũng tại buổi lễ, ông Lê Nhiều – Phó giám đốc Ban QLDA đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi đã nhấn mạnh vai trò quan trọng của tuyến cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi, nằm trong hệ thống cao tốc Bắc – Nam phía Đông. Việc đưa vào khai thác tuyến cao tốc này góp phần không nhỏ vào phát triển kinh tế – xã hội của Đà Nẵng, Quảng Nam và Quảng Ngãi. Nhân sự phục vụ cho công tác quản lý khai thác dự án này chủ yếu thu hút nguồn lực tại địa phương, nhằm giải quyết nhu cầu việc làm cho người dân các địa phương có đường cao tốc đi qua.

  Ngay sau Lễ khai giảng, các học viên bước vào khóa đào tạo dưới sự hướng dẫn của các giảng viên là những cán bộ có nhiều kinh nghiệm trong công tác thu phí.

  Khóa học dự kiến bế giảng vào ngày 31/7/2017.

  VEC O&M

   

  • Cùng vào cuộc tích cực đẩy tiến độ Dự án đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi (VTV8)
  • Đường cao tốc Cầu giẽ – Ninh Bình nhìn từ trên cao
  • Dự án đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi: Ách tắc mặt bằng

  Đối tác - Khách hàng