• Tổng công ty đầu tư và phát triển đường cao tốc Việt Nam
  • Công ty cổ phần vận hành và bảo trì đường cao tốc Việt Nam
  • VietNam expressway operation and maintenance join stock company (VEC O&M)

  Nét đẹp của ngành giao thông ở dải đất Miền Trung

  Thứ Sáu, 15/09/2017

  Cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi chính thức đi vào hoạt động đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh tế Miền Trung. Sau hơn 01 tháng đi vào hoạt động cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi được người dân ghi nhận là hình ảnh của con đường đẹp, CBCNV lịch sự, thân thiện, nhiệt tình khi giao tiếp, phục vụ tốt đối với khách hàng, người dân.

  Trên đường về quê Đà Nẵng nhân dịp nghỉ Lễ ngày 2/9, Anh Hoàng Anh Tú phấn khởi: “Lần đầu tiên đi cao tốc ở Miền Trung tôi thấy nhân viên thu phsi mặc áo đỏ sao vàng, lễ phép, nở nụ cười cảm ơn khi nhận tiền, trả vé. Tôi thấy giờ nhân viên ngành Giao thông thay đổi hẳn, lịch sự hơn. Đi ô tô trên đường cao tốc nhanh hơn, tiện hơn, sạch sẽ và nhân viên phục vụ nhiệt tình hơn”.

  Nụ cười thân thiện của nhân viên thu phí

  Đó là kết quả của phong trào thực hiện văn hóa ứng xử giao tiếp “4 xin”: “Xin chào, xin lỗi, xin cảm ơn, xin phép” và “4 luôn”: “Luôn mỉm cười, luôn nhẹ nhàng, luôn thấu hiểu, luôn giúp đỡ” mà Công ty Cổ phần Vận hành và Bảo trì đường cao tốc Việt Nam triển khai phát động trên tất cả các Trạm thu phí ở Dự án đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi.

  Là một đơn vị mới được thành lập nhằm quản lý, tổ chức thu phí Trung tâm điều hành đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi đã tổ chức đào tạo, huấn luyện triển khai các nội dung thi đua đến từng trạm và từng CBCNV trong việc thực hiện văn hóa ứng xử 4 xin 4 luôn.

  Ông Nguyễn Thanh Sơn – Phó Giám đốc Công ty VEC O&M cho biết: “Để có được những nụ cười, lời nói và hành động ấy trong một môi trường làm việc vất vả cực nhọc không phải ngày một ngày hai mà có được, nói thì dễ nhưng để mỗi CBCNV thực hiện hàng ngày có nề nếp thì đòi hỏi cả một quá trình tuyên truyền, vận động của toàn Công ty đặc biệt là của Trung tâm điều hành đường cao tốc Đà Nẵng Quảng Ngãi. Không có chuyện làm phong trào kiểu hình thức, lời nói đi đôi với việc làm, đã nói là làm và đã làm là làm đến nơi đến chốn. Vì vậy, thời gian tới, Trung tâm điều hành đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi sẽ tiếp tục triển khai các biện pháp, hoạt động sao cho phong trào đi vào cuộc sống, gắn với người lao động, gắn với chất lượng công tác phục vụ”.

  • Cùng vào cuộc tích cực đẩy tiến độ Dự án đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi (VTV8)
  • Đường cao tốc Cầu giẽ – Ninh Bình nhìn từ trên cao
  • Dự án đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi: Ách tắc mặt bằng

  Đối tác - Khách hàng