• Tổng công ty đầu tư và phát triển đường cao tốc Việt Nam
  • Công ty cổ phần vận hành và bảo trì đường cao tốc Việt Nam
  • VietNam expressway operation and maintenance join stock company (VEC O&M)

  Hành động thiết thực vì môi trường Xanh – Sạch – Đẹp

  Thứ Sáu, 15/09/2017

  Hưởng ứng phong trào “Vì một tuyến đường cao tốc xanh – sạch – thân thiện” đồng thời nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi cá nhân tại nơi làm việc, Trung tâm điều hành ĐCT Nội Bài – Lào Cai phát động chương trình hoạt động vệ sinh định kỳ hàng tuần tại các nhà trạm thu phí trên toàn tuyến.

  Với các hoạt động chính như dọn dẹp vệ sinh tại khu vực các khu nhà điều hành, nhà ở; thu gom, phân loại rác thải trên đường cao tốc; vệ sinh cabin và cắt tỉa cây tại khu vực nhà trạm. Hoạt động đã thu hút được sự tham gia của 100% cán bộ công nhân viên đang làm việc và sinh hoạt tại dự án đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai.

  Xác định rõ tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường, trong thời gian tới Trung tâm Nội Bài – Lào Cai sẽ tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa việc triển khai, dọn dẹp vệ sinh; tích cực vận động cán bộ, công nhân viên, đoàn viên thanh niên tham gia các chương trình hành động gắn liền với chương trình xanh – sạch – đẹp đường cao tốc vì sự hài lòng hơn của người dân và doanh nghiệp. Mỗi việc làm tuy nhỏ nhưng góp một phần rất lớn vào cải thiện môi trường, do đó “Bảo vệ môi trường không chỉ là quyền lợi, nghĩa vụ mà còn là văn hoá, đạo đức của mỗi con người chúng ta”.

  Một số hình ảnh dọn dẹp vệ sinh tại Trung tâm Nội Bài – Lào Cai:

   

   

   

   

  • Cùng vào cuộc tích cực đẩy tiến độ Dự án đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi (VTV8)
  • Đường cao tốc Cầu giẽ – Ninh Bình nhìn từ trên cao
  • Dự án đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi: Ách tắc mặt bằng

  Đối tác - Khách hàng