• Tổng công ty đầu tư và phát triển đường cao tốc Việt Nam
  • Công ty cổ phần vận hành và bảo trì đường cao tốc Việt Nam
  • VietNam expressway operation and maintenance join stock company (VEC O&M)

  Đoàn thanh niên Trung tâm điều hành đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi chung tay khắc phục hậu quả sau mưa lũ

  Thứ Sáu, 10/11/2017

  Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, trong những ngày qua mưa lớn diễn ra trên diện rộng gây lụt nghiêm trọng tại một số khu vực có đường cao tốc đi qua như Xã Hòa Tiến (Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng), Xã Phong Thử (Huyện Mỹ Sơn, Quảng Nam) … Bản thân Trạm thu phí của dự án tại khu vực này cũng bị cô lập với đường địa phương do nước lũ ngập sâu. Ngày 08/11/2017 sau khi nước rút, thực hiện sự chỉ đạo của Lãnh đạo Trung tâm điều hành đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi, đoàn thanh niên Trung tâm đã huy động toàn bộ lực lượng cán bộ nhân viên phối hợp với Đoàn Thanh niên Trung tâm giám sát quản lý khai thác đường cao tốc (VEC M) và Trung tâm khai thác đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi dọn dẹp nhà cửa và khắc phục các tồn tại do mưa lũ gây ra tại địa phương.

  Nhận được sự phối hợp kịp thời của Đoàn thanh niên, rất nhiều người dân và đặc biệt là một số cán bộ làm việc tại Trung tâm cũng trong hoàn cảnh bị thiên tai tàn phá cảm kích và bày tỏ sự cảm động trước tinh thần nhiệt tình của các đoàn viên thanh niên.

  Lãnh đạo Trung tâm Đà Nẵng – Quảng Ngãi và đoàn thanh niên giúp đỡ người dân dọn dẹp hậu quả sau lũ

  Đây là hoạt động đầy ý nghĩa và kịp thời của các đoàn viên thanh niên đang làm việc tại dự án đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi để giúp nhân dân giảm bớt thiệt hại, khó khăn do thiên tai. Nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện của Đoàn thanh niên, Lãnh đạo Trung tâm Đà Nẵng – Quảng Ngãi cũng nhấn mạnh: “Mỗi việc làm tuy nhỏ nhưng góp phần thể hiện sự gần gũi, tinh thần đoàn kết, kết nối tất cả mọi người đến với nhau, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ. Những hành động ý nghĩa này sẽ luôn được tuyên truyền và phát huy rộng mãi, đúng với tinh thần “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”,

  Trong những ngày tới, lực lượng thanh niên sẽ tiếp tục hỗ trợ địa phương, giúp đỡ nhân dân bị thiệt hại để sớm ổn định cuộc sống.

  • Cùng vào cuộc tích cực đẩy tiến độ Dự án đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi (VTV8)
  • Đường cao tốc Cầu giẽ – Ninh Bình nhìn từ trên cao
  • Dự án đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi: Ách tắc mặt bằng

  Đối tác - Khách hàng