• Tổng công ty đầu tư và phát triển đường cao tốc Việt Nam
  • Công ty cổ phần vận hành và bảo trì đường cao tốc Việt Nam
  • VietNam expressway operation and maintenance join stock company (VEC O&M)

  Đào tạo nghiệp vụ nâng cao chất lượng phục vụ công tác thu phí

  Thứ Năm, 23/11/2017

  Trung tâm điều hành đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi là đơn vị được Công ty Vận hành và bảo trì đường cao tốc Việt Nam (VEC O&M) giao nhiệm vụ quản lý và khai thác tạm 65Km (đoạn Km000+000 – Km 65+000) tuyến cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi.

  Nhằm nâng cao kỹ năng của CBNV và hiệu quả của công tác thu phí, ngày 21-22/11/2017, Trung tâm đã tổ chức giảng dạy và đào tạo nghiệp vụ cho CBNV tại hai trạm thu phí Hà Lam và Tam Kỳ.

   

   

  Một số hình ảnh lớp học Đào tạo nghiệp vụ.

  Tại khóa học, các học viên được cung cấp kiến thức về công tác vận hành, khai thác đường bộ cao tốc; giới thiệu, hướng dẫn một số văn bản quy phạm pháp luật về hoạt động thu phí đường bộ; văn hóa giao tiếp trong công tác vận hành và thu phí theo phương châm của Bộ: bộ phận thu phí thực hiện công việc theo tiêu chí “4 xin, 4 luôn”; bộ phận phân làn tại các trạm phải chủ động, nhiệt tình và nắm bắt công việc kịp thời.

  Đặc biệt, phải tôn trọng, lịch sự, nhẹ nhàng với khách hàng trong mọi tình huống giao tiếp; luôn lắng nghe và giúp đỡ khách hàng tận tình, chu đáo, tìm cách giải quyết tốt nhất để làm hài lòng khách hàng.

  Kết thúc buổi học các học viên được làm bài tập kiểm tra và khen thưởng đối với những cá nhân đạt được tiêu chuẩn.

  Đây là một trong những khóa đào tạo mà VEC O&M cũng như Trung tâm Đà Nẵng – Quảng Ngãi xây dựng và thực hiện thường kỳ để nâng cao hiệu quả quản lý khai thác các đường cao tốc nói chung và tuyến đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi nói riêng. Từng bước hướng tới mục tiêu xây dựng hình ảnh “Thân thiện, chuyên nghiệp, hiệu quả” trong mắt khách hàng, đảm bảo thực hiện tốt phương châm “Hài lòng người dân, hài lòng doanh nghiệp” do Bộ GTVT phát động.

  • Cùng vào cuộc tích cực đẩy tiến độ Dự án đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi (VTV8)
  • Đường cao tốc Cầu giẽ – Ninh Bình nhìn từ trên cao
  • Dự án đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi: Ách tắc mặt bằng

  Đối tác - Khách hàng