• Tổng công ty đầu tư và phát triển đường cao tốc Việt Nam
  • Công ty cổ phần vận hành và bảo trì đường cao tốc Việt Nam
  • VietNam expressway operation and maintenance join stock company (VEC O&M)

  Đại hội Đoàn Thanh niên VEC O&M nhiệm kỳ 2017-2019

  Thứ Sáu, 14/07/2017

  Ngày 13/7/2017, Chi đoàn Công ty Vận hành và bảo trì đường cao tốc Việt Nam (VEC O&M) tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2017-2019.

  Đến dự đại hội có đại diện Đoàn thanh niên Tổng công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam, đại diện Ban Giám đốc, Công đoàn, các Phòng, Đội, Trung tâm trực thuộc và hơn 40 đoàn viên thanh niên tiêu biểu, đại diện cho 286 đoàn viên thanh niên Công ty đã về dự Đại hội.

  Quang cảnh đại hội.

  Tại Đại hội, Đoàn Chủ tịch thay mặt cho Ban chấp hành 2015-2017 đã trình bày báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2015-2017, phương hướng hoạt động và các mục tiêu trong nhiệm kỳ 2017-2019. Trong giai đoạn 2015-2017, Đoàn thanh niên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Một số phong trào đã được tổ chức có hiệu quả như: Tham gia tuyên truyền nâng cao ý thức của người tham gia giao thông, tích cực tham gia chương trình hiến máu nhân đạo do Đoàn Thanh niên Bộ GTVT phát động; Phối hợp với Tổng công ty và Công đoàn công ty tổ chức thành công các chương trình “Hội thi nữ thu phí viên giỏi” và “Hội thi nhân viên vận hành giỏi”… Bên cạnh những thành tích đáng ghi nhận, Ban chấp hành cũng thẳng thắn nhìn nhận, đánh giá lại những mặt chưa làm được và rút ra những bài học kinh nghiệm cho nhiệm kỳ mới.

  Đồng chí Trần Dũng Tiến – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công ty phát biểu tại Đại hội

  Đại hội đã ghi nhận các ý kiến chỉ đạo quý báu của đồng chí Trần Dũng Tiến – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công ty và đồng chí Phạm Mai Chi – Phó Bí thư Đoàn Tổng công ty về định hướng hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong giai đoạn mới. Tiếp đó, các đoàn viên tham dự đã tiến hành thảo luận với tinh thần cởi mở, dân chủ, thể hiện mong muốn của Đoàn viên, thanh niên đối với sự phát triển của tổ chức Đoàn của Chi đoàn trong thời gian tới. 

  Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017 – 2019 gồm 07 đồng chí và bầu đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đoàn Thanh niên Tổng công ty nhiệm kỳ 2017 – 2019. Ngay sau khi kết thúc Đại hội, Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ nhất đã được tiến hành để bầu Bí thư, Phó Bí thư theo đúng quy định của Điều lệ Đoàn.

  Tặng hoa và quà cho Ban chấp hành nhiệm kỳ 2015-2017

  Bỏ phiếu bầu BCH nhiệm kỳ 2017-2019

  Ban chấp hành Đoàn TN VEC O&M nhiệm kỳ 2017-2019

  Thay mặt Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017-2019, đoàn viên Triệu Đức Anh Ngọc phát biểu nhận nhiệm vụ, với mục tiêu phấn đấu xây dựng và củng cố tổ chức Chi đoàn VEC O&M phù hợp hơn với mô hình tổ chức Công ty cổ phần; lựa chọn đào tạo, xây dựng đội ngũ cán bộ Đoàn có phẩm chất, năng lực và uy tín để phát huy tính chủ động và đẩy mạnh hoạt động của các chi đoàn cơ sở.

  Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên VEC O&M nhiệm kỳ 2017-2019 thành công tốt đẹp, hứa hẹn một nhiệm kỳ mới với tầm cao mới, góp phần vào sự phát triển bền vững của Công ty, xứng đáng là một trong những cơ sở Đoàn vững mạnh của Đoàn Thanh niên VEC. 

  Ngay sau Đại hội, Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ nhất đã tiến hành bầu Bí thư, Phó Bí thư theo đúng quy định của Điều lệ Đoàn. Đoàn viên Triệu Đức Anh Ngọc được tín nhiệm bầu làm Bí thư Chi đoàn VEC O&M nhiệm kỳ 2017-2019.

  • Cùng vào cuộc tích cực đẩy tiến độ Dự án đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi (VTV8)
  • Đường cao tốc Cầu giẽ – Ninh Bình nhìn từ trên cao
  • Dự án đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi: Ách tắc mặt bằng

  Đối tác - Khách hàng