• Tổng công ty đầu tư và phát triển đường cao tốc Việt Nam
  • Công ty cổ phần vận hành và bảo trì đường cao tốc Việt Nam
  • VietNam expressway operation and maintenance join stock company (VEC O&M)

  Công Đoàn VEC O&M tặng quà Trung tâm điều hành đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi

  Thứ Sáu, 27/10/2017

  Ngày 25/10/2017, Công Đoàn Công ty vận hành và Bảo trì đường cao tốc Việt Nam (VEC O&M) đã tiến hành trao tặng Tổ công đoàn Trung tâm điều hành đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi 05 xuất quà với tổng trị giá 20.000.000 đồng.

  Trung tâm điều hành đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi là đơn vị được giao nhiệm vụ tổ chức thu giá 65 km tại tuyến dự án đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi. Là đơn vị mới thành lập, có địa bàn hoạt động xa Công ty nhất, điều kiện làm việc để triển khai công tác thu giá còn nhiều hạn chế như: văn phòng làm việc, chỗ ăn ở, đi lại cho cán bộ công nhân viên rất khó khăn phức tạp và đặc biệt là tình trạng nước dùng tại 04 trạm thu giá đều chưa được đảm bảo. Nhận biết được điều này BCH Công đoàn VEC O&M đã thống nhất trích kinh phí hoạt động để trang bị cho 04 trạm thu giá trên tuyến máy lọc nước để phục vụ nhu cầu sử dụng hàng ngày cho CBCNV làm việc tại trạm.

  Đại diện công đoàn Công ty trao quà cho các trạm thu phí

  Thay mặt cho BCH Công đoàn VEC O&M, ông Nguyễn Thanh Sơn – Phó Giám đốc công ty, Phó chủ tịch Công đoàn nhấn mạnh: “BCH Công đoàn VEC O&M khẳng định sẽ luôn là tổ chức đại diện cho người lao động, chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động”. Qua đây ông Sơn cũng mong muốn toàn thể các đoàn viên công đoàn đang làm việc tại dự án đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi hãy nêu cao tinh thần đoàn kết, chung sức để vượt qua các khó khăn trước mắt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Công ty giao phó.

  Nhận được sự quan tâm kịp thời của Công đoàn VEC O&M, tập thể cán bộ công nhân viên làm việc Trung tâm Đà Nẵng – Quảng Ngãi đã rất xúc động và hứa sẽ đoàn kết, nỗ lực hết mình cùng ban Lãnh đạo Trung tâm, Công ty hoàn thành mọi nhiệm được giao, cũng như phát triển Trung tâm điều hành đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi ngày một chuyên nghiệp hơn theo đúng định hướng mà VEC O&M đã đề ra.

  • Cùng vào cuộc tích cực đẩy tiến độ Dự án đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi (VTV8)
  • Đường cao tốc Cầu giẽ – Ninh Bình nhìn từ trên cao
  • Dự án đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi: Ách tắc mặt bằng

  Đối tác - Khách hàng